Thứ Bảy, 9 tháng 3, 2024

Một trường đại học bỏ ra 500 triệu đồng để tuyển dụng giáo sư 50 tuổi về làm việc

Trường Đại học Tài chính - Marketing chi 500 triệu đồng để mời giáo sư 50 tuổi về làm việc

Trong cuộc trao đổi với phóng viên của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam vào ngày 8/3/2024, Tiến sĩ Phạm Tiến Đạt, Phó Giáo sư và Hiệu trưởng của Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM), đã thông báo rằng từ đầu năm 2024, trường đã công bố kế hoạch tuyển dụng và thu hút giảng viên có trình độ cao với quy mô lớn.

Trong đợt tuyển dụng này, UFM đã đặt mục tiêu tuyển dụng 43 giảng viên thông qua quá trình xét tuyển, với trọng tâm là tuyển dụng giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên, với 35 vị trí, nhằm gia tăng sức mạnh và chất lượng của đội ngũ giảng viên trong các chương trình đào tạo.

Đồng thời, UFM cũng tiếp tục thực hiện chính sách hỗ trợ và thu hút đặc biệt đối với những giảng viên có trình độ tiến sĩ hoặc chức danh từ phó giáo sư, giáo sư. Trường tạo ra nhiều điều kiện khác nhau để khuyến khích sự phát triển cá nhân, sự tận tâm và đóng góp tích cực trong ít nhất 5 năm cho sự phát triển của UFM.

UFM liên tục tìm kiếm các chuyên gia, giảng viên trẻ và nhà khoa học có trình độ từ tiến sĩ trở lên cho các ngành đào tạo của trường, đặc biệt là trong lĩnh vực Marketing, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ tài chính, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và các ngành mới như Khoa học dữ liệu, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Tài chính công, Thuế, Marketing số, nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội và đồng hành với xu hướng phát triển toàn cầu. Điều này giúp UFM cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành nghề mới từ năm 2024.

UFM cam kết đầu tư mạnh mẽ và linh hoạt để thu hút nhân tài. Mỗi năm, trường điều chỉnh chính sách đãi ngộ và công khai Quy chế chi tiêu nội bộ của mình.

Cụ thể, nhà trường áp dụng chính sách hỗ trợ và thu hút giáo sư dưới 50 tuổi bằng mức hỗ trợ là 500 triệu đồng, từ 50 đến dưới 55 tuổi là 400 triệu đồng. Đối với phó giáo sư dưới 50 tuổi, mức hỗ trợ là 300 triệu đồng và từ 50 đến dưới 55 tuổi là 200 triệu đồng. Đối với tiến sĩ tốt nghiệp ở nước ngoài, mức hỗ trợ là 100 triệu đồng và tiến sĩ tốt nghiệp trong nước là 60 triệu đồng (không phụ thuộc vào độ tuổi).

Tiến sĩ Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM, nhấn mạnh rằng chính sách này sẽ được áp dụng công khai, minh bạch, không thiên vị và công bằng đối với tất cả nhân tài hiện có và nhân tài thông qua các kỳ tuyển dụng viên chức hàng năm của trường.

Trang
Trang

This is a short biography of the post author. Maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec vitae sapien ut libero venenatis faucibus nullam quis ante maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét