Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2024

thời gian đăng ký xét tuyển đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TPHCM bị kéo dài

Ngày 14/6/2024, Đại học Quốc gia TP.HCM đã rà soát toàn diện các quy trình từ chấm thi đến công bố kết quả thi đánh giá năng lực đợt 2 (diễn ra ngày 2/6/2024) sau khi có phản ánh về sự không bình thường của kết quả.
Kết quả rà soát cho thấy:
Quá trình chấm thi đã được thực hiện đúng quy định, bảo đảm tính chính xác, an toàn bảo mật ở từng giai đoạn.
Công tác lưu trữ dữ liệu ảnh bài thi, điểm thô, kết quả thi được thực hiện nghiêm, sẵn sàng cho công tác phúc khảo, kiểm tra.


Lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình tải kết quả thi lên hệ thống để công bố tới thí sinh.
Trong khoảng thời gian từ chiều ngày 10/6 đến chiều ngày 12/6, một số thí sinh đã nhận được kết quả thi không đầy đủ do sự thiếu đồng bộ về thời gian giữa 2 lần tải kết quả lên hệ thống. Tuy nhiên, hiện tại kết quả trên hệ thống là chính xác và đầy đủ cho tất cả các bài thi.
Sự cố kỹ thuật này không ảnh hưởng đến kết quả thi, nhưng đã gây ra ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của thí sinh và gây khó khăn trong việc sử dụng kết quả thi để đăng ký xét tuyển.
Để đảm bảo thuận lợi cho thí sinh, Đại học Quốc gia TPHCM đã kéo dài thời gian đăng ký chấm phúc khảo đến hết ngày thứ hai 17/6. Điểm phúc khảo sẽ được công bố trước ngày 20/6. Thời gian đăng ký xét tuyển bằng kết quả đánh giá năng lực cũng được kéo dài từ ngày 15/6 đến hết ngày 21/6.
Tính chung cả 2 đợt thi đánh giá năng lực, đã có 104.843 thí sinh đăng ký dự thi. Hiện có 109 cơ sở giáo dục đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức để xét tuyển, bao gồm 9 đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM, 91 trường đại học và 9 trường cao đẳng khác.
Ngoài ra, có 68 đơn vị trong và ngoài hệ thống Đại học Quốc gia TPHCM tham gia hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến, cung cấp 1.747 ngành học để thí sinh đăng ký nguyện vọng tại trang web http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn.

Trường Trung Cấp Từ Xa

Web: https://trungcaptuxa.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaotrungcaptuxa
Fanpage: https://www.facebook.com/hoctrungcapcaptoc
Fanpage: https://www.facebook.com/trungcaptuxa.nganhan
Trường Cao Đẳng Từ Xa
Web: https://caodangtuxa.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaocaodangtuxa/
Học Viện Từ Xa
Web: https://tuyensinhtuxa.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienhoctuxa/
Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính: 85 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline/Zalo: 0943.113.311
Mail: hethongtuyensinhvn@gmail.com
Thư Thư
Thư Thư

This is a short biography of the post author. Maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec vitae sapien ut libero venenatis faucibus nullam quis ante maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét